Tiền Giang mời gọi đầu tư 23 dự án bất động sản

51
Lãnh đạo Sở Xây dựng và HREC ký kết ghi nhớ tìm hiểu đầu tư tại hội nghị.

Hội nghị nằm trong Chương trình “Caravan kết nối đầu tư TP. Hồ Chí Minh vào tỉnh Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp” được tổ chức từ ngày 6 đến 8-12.

Hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh, các dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh, chủ yếu các lĩnh vực: Xây dựng cơ bản; dự án khu đô thị, khu dân cư, nhà ở; dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn.

Đại diện HREC trao bảng biểu trưng trị giá 200 triệu đồng để xây dựng 1 cây cầu giao thông nông thôn cho lãnh đạo Sở Giao thông – Vận tải.

Tại hội nghị, UBND tỉnh đã giới thiệu đến các doanh nghiệp trực thuộc HREC 23 dự án mời gọi đầu tư trên lĩnh vực bất động sản như: Khu dân cư và chợ Song Thuận; Khu dân cư Kênh Xáng Cụt giai đoạn 2; đường Nguyễn Công Bình nối dài và khu dân cư hai bên đường; Cụm công nghiệp Mỹ Lợi; Cụm Công nghiệp Tân Lý Đông…

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho đại diện HREC.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp trực thuộc HREC đã bày tỏ sự quan tâm đến các dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh; đồng thời, gửi đến lãnh đạo các UBND tỉnh và các sở, ngành nhiều câu hỏi xoay quanh các nội dung như: Chính sách ưu đãi đầu tư; hạn chế và tiềm năng trong phát triển bất động sản ở tỉnh; hiện trạng đất tại các dự án mời gọi đầu tư; bảng giá đất…

Đại diện HREC tặng quà lưu niệm cho tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Nghĩa cho biết, những năm qua, bên cạnh công tác thu hút, mời gọi đầu tư, tỉnh rất quan tâm đến việc đối thoại với doanh nghiệp nhằm lắng nghe ý kiến, tìm hiểu vướng mắc của doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Văn Nghĩa cũng cảm ơn các doanh nghiệp đã quan tâm, kết nối với tỉnh trong thực hiện các dự án bất động sản.

Doanh nghiệp trực thuộc HREC phát biểu ý kiến.

Hy vọng rằng, hội nghị kết nối lần này sẽ tạo được điểm nhấn trong việc mời gọi đầu tư vào các dự án trên địa bàn tỉnh…

Dịp này, HREC đã trao cho tỉnh bảng biểu trưng trị giá 200 triệu đồng để xây dựng 1 cây cầu giao thông nông thôn.

Theo baoapbac

Chia sẻ